Phân phối bột khử khoáng Rossy dành riêng cho các sản phẩm nhà bếp

    Phân phối bột khử khoáng Rossy dành riêng cho các sản phẩm nhà bếp

Phân phối bột khử khoáng Rossy dành riêng cho các sản phẩm nhà bếp

Phân phối bột khử khoáng Rossy dành riêng cho các sản phẩm nhà bếp

Ngay như khi bạn đun nước hằng ngày bằng dụng cụ ấm siêu tốc, sau một thời gian chắc hẳn trong lòng ấm sẽ có những mảng bám màu vàng hoặc màu xám mà vô hình chung chúng ta không hề để ý. Đó chính là sự kết tủa của các ion có hại như sắt, đá vôi,… sau khi gặp nhiệt độ cao.

Đối với những gia đình đang sử dụng chiếc máy rửa chén nhập khẩu chất lượng, việc hiển nhiên là chúng ta sẽ sử dụng nguồn nước trực tiếp của gia đình mà không hề qua sơ chế hay sàng lọc các khoáng chất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang vô hình chung làm giảm tuổi thọ của máy rửa chén.

bot khu khoang rossy

bot khu khoang rossy

Việc khử chất khoáng cặn là một giải pháp mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực trong việc khử khoáng cặn do nước cứng gây nên. Do đó chúng ta cần dùng Bột khử khoáng rossy để khử các khoáng chất này.

Bột rửa khoáng cặn cao cấp Rossy là sản phẩm   đặc hiệu dùng để tẩy sạch các mảng bám của thanh nhiệt trong các hệ thống công nghiệp và dân dụng.

Tùy vào thể tích nước của không gian gia nhiệt thường thì để đạt hiệu quả tốt nên tuân thủ theo tỉ lệ cứ 5 lít nước dùng 25gr bột khử khoáng Rossy hòa tan sau đó cho máy chạy không tải theo chương trình bình thường.Xả đáy tráng lại với nước sạch chiếc máy của bạn đã sẵn sàng làm việc tốt.

Bán nước trợ xả finish nhập khẩu giá cạnh tranh

Nước trợ xả finish chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn . Làm cho bát đũa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

Một số thông tin về sản phẩm trợ xả của finish tới người dùng:

- Nhãn hiệu: Calgonit Finish

- Hãng sản xuất: Calgonit

ban nuoc tro xa finish gia goc

ban nuoc tro xa finish gia goc

Nhập khẩu: CHLB Đức

- Dung tích: 500ml

- An toàn : theo tiêu chuẩn châu Âu

- Công dụng:
+ Nước làm bóng finish toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.

+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.

+ Đặc biệt sản phẩm được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.

- Hướng dẫn sử dụng: Kéo vòi phía trên chai, cho một lượng vừa đủ nước rửa ly vào bồn rửa.

Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp

HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất in dưới đáy hộp)

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

chúng tôi miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên 63 tỉnh thành phố trong cả nước

GIAO SÁCH TẬN NHÀ

chúng tôi giao hàng tận nhà cho tất cả các đơn hàng trong cả nước

MIỄN PHÍ HÓA ĐƠN

Chúng tôi cung cấp Hóa đơn VAT cho tất cả các đơn hàng cho dù quý khách mua 1 cuốn vẫn có Hóa đơn